2 loại máy ép bùn nào tốt nhất?

Máy ép bùn đây là một thiết bị công nghệ rất tiên tiến, nó đang được dùng vào những quy trình xử lý các nước thải ở các khu công nghiệp, khu dân cư… Ngày nay trên thị trường ngày cành nhiều các công ty đang kinh doanh và mua bán những sản phẩm máy ép bùn, việc này sẽ gây ra hoang mang cho những người mua hàng. Nếu bạn không là chuyên gia hoặc hiểu biết về máy ép bùn thì khi mua rất khó lựa chọn và biết được máy ép bùn nào tốt nhất và giá cả chuẩn của máy ép bùn là bao nhiêu?

Mega chúng tôi là một trong những nhà sản xuất máy ép bùn khung bản và băng tải lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi sẽ cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng với những loại máy ép bùn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại máy em bùn của Công Ty 

  1. Máy ép bùn khung bản

+ Thông tin về sản phẩm máy ép bùn khung bản: Máy ép bùn khung bản là loại máy ép bùn thông dụng nhất hiện nay, đây là một trong những sản phẩm đa dạng về kích thước và mẫu mã phù hợp với nhiều loại bùn, thuận tiện trong việc di chuyển qua đó tiết kiệm được khá

nhiều sức lực và được đa số các đơn vị tìm mua.

+ Tính năng đặc biệt: Máy ép bùn khung bản của Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát được cấu tạo đa năng, phù hợp với tất cả loại bùn,

cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, thuận tiện cho người sử dụng và tiết kiệm chi phí, độ rung và ồn thấp tránh gây ra các tiếng ồn làm

ảnh hưởng xung quanh, tuổi thọ cao vì độ bền khá cao, đặc biệt bùn sau ép đạt độ khô ở mức cao nhất.

+ Tính ứng dụng của máy ép bùn khung bản: Máy ép bùn khung bản được sử dụng rất rộng rãi vào hoạt động xử lý nước thải tại các nhà máy, khu công nghiệp, công nghiệp sản xuất thực phẩm….

  1. Máy ép bùn băng tải

+ Thông tin về sản phẩm: máy ép bùn băng tải là loại máy ép bùn được thiết kế phù hợp với việc xử lý đa số các loại nước thải hiện nay, đây là loại máy ép bùn được cấu tạo chuyên nghiệp, được vận hành hoàn toàn tự động thuận tiện cho việc hoạt động diễn ra liên tục, độ bền cao.

+ Tính năng đặc biệt: Máy ép bùn băng tải có độ rung và độ ồn thấp, phù hợp xử dụng tại các khu công nghiệp, khu đông dân cư. Máy ép bùn băng tải là một loại thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay, ngoài các đặc tính nổi trội của nó là thiết bị được thiết kế trên nguyên l ý lọc ép bởi hai băng tải lọc và sau đó được điều chỉnh lực ép, máy ép bùn băng tải còn phù hợp với tất cả các loại nước thải, tính ứng dụng cao và dễ sử dụng.

Mega là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp máy ép bùn tốt nhất tại Việt

Nam, chúng tôi cam kết bán hàng với chất lượng tốt nhất, tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình, chế độ hậu mãi dài lâu.

 

< Trở lại