Máy ép bùn tại Bình Dương

Máy ép bùn là sản phẩm rất quen thuộc với các nhà máy doanh nghiệp. Sản phẩm cũng tương tự sản phẩm khác nó có rất nhiều loại, nên tìm mua cũng rất khó, nhất là những khu vực các tỉnh thành. Máy ép bùn tại Bình Dương tại khu vực Bình Dương. Những dòng sản phẩm được chúng tôi bán với chất lượng cao,  luôn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn của quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi là:

  • Mang đến sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng, những sản phẩm chất lượng khi đến tay khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm tư vấn cho bạn và chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ nhanh chóng hiệu quả hơn bao giờ hết. 
  • Có nhiều hậu đãi tốt cho khách hàng khi mua hàng tại chúng tôi.
  • Luôn luôn học hỏi nâng cao tay nghề.

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm khác tại cửa hàng :

-  Máy ép bùn băng tải.

-  Máy ép bùn khung bản.

-  Máy vớt rác trống quay.

-  Máy tách rác dạng tĩnh.

-  Máy vớt rác lược cào.

-  Máy vớt rác dạng song.

-  Hệ thống tuyển nổi DAF…

Megaco chúng tôi cung cấp các loại máy ép bùn băng tải và máy ép bùn khung bản.

 

Máy ép bùn băng tải loại máy ép bùn này có kiểu mới và ở dạng máy, nó đang dần chuyển sử dụng các loại băng tải để dần tại và ép bùn. Bùn sau khi được đưa vào máy đầy đủ, sẽ kết thúc quá trình ép và sẽ tạo thành một lớp bùn và nó tồn tại dần ở dạng và có độ mỏng nhất định để cho nó nhanh và khô hơn.

Máy ép bùn băng tải sẽ ép bùn liên tục, và nó có thể luôn hoạt động liên tục và tối đa lên đến khoảng 20h/ ngày. Với công suất làm việc của máy này thì nó sản phẩm sẽ phù hợp với một số doanh nghiệp có quy trình ép bùn thấp và có độ ẩm lớn.

Sản phẩm này ngày càng được được đánh giá rất cao, sản phẩm ưa chuộng và đang được rất nhiều người tìm mua lắp đặt sử dụng thay thế phương pháp ép bùn thông thường giảm tải sức làm việc của con người , tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng công việc nhanh hơn.

 

Máy ép bùn khung bàn sử dụng nhiều trong các nhà máy thực hiện các quy trình xử lý nước thải từ bột đá, xi mạ,... Với nhiều chu kì và hoạt động. Mỗi chu kỳ này ép sẽ thường được kéo dài khoảng vài tiếng và hoặc có thể kéo dài tùy thuộc vào độ lỏng của quy trình, thuộc tính số lượng tùy thuộc nhiều hay ít. Độ ẩm của bánh bùn khá thấp sai khi thực hiện xong quy trình ép. Đạt khoảng 40% đến 75%

Quy trình thực hiện của máy: Bùn sau khi bơm đầy đủ sẽ được đưa vào máy nhờ áp lực bơm màng máy. Sau đó bùn được giữ lại ở các lỗ nhỏ giữ khung bản, nước được đẩy toàn bộ ra ngoài. Bùn sau khi được lấp đầu vào trong các khung bản thì bạn có thể tháo khung ra nhẹ nhàng.

Ngoài các trên ra thì còn có các loại máy tự động tháo khung bản nhưng chi phí của nó sẽ thường đắt hơn và sự hiệu quả làm việc có nó cũng không cao.

< Trở lại