Máy ép bùn là gì? Các dòng máy ép bùn tại Mega?

Trong ngành nghề liên quan đến ép, xử lý bùn thải thì máy ép bùn là sản phẩm không thể thiếu đói với những người làm việc đó. Vậy máy ép bùn là gì? các dòng sản phẩm máy ép bùn của Mega chúng tôi.

Máy ép bùn là gì?

Máy ép bùn một thiết bị được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và chuyên sử lý các loại rác sinh hoạt, nước thải và rác công nghiệp,... Máy ép bùn thường nằm ở cuối công doạn của quá trính sử lý. Quy trình sau khi hoàn tất thì bùn sẽ nằm ở dạng lỏng và chiếm hàm lượng các chất lơ lửng khoảng 5% nên nó khiến bùn không thể xử lý được hoặc rất khó để xử lý và hiệu quả đào thải đến môi trường cũng rất nhanh chóng.

Để được như vậy thì chúng ta phải dùng sử dụng máy ép bùn cô đặc bùn thành chất rắn, khô và dễ dàng hơn.

Với một số loại bùn dễ phân hủy hoặc thải trực tiếp ra bên ngoài các môi trường sống thì phải sử dụng máy ép bùn nhằm mục đích để đảm bảo và giải quyết quá trình sử lý các chất bùn thải an toàn hơn, nó giúp bảo vệ môi trường sống xanh sạch và trong lành hơn.

Công dụng của máy ép bùn

  • Với các cơ sở công nghiệp thì máy ép bùn sẽ giúp sử lý nhanh chóng các chất thải lỏng, rác thải an toàn và nhanh chóng, việc này giúp bạn hạn chế được ô nhiễm trong môi trường sống xung quanh.
  • Việc bạn sử dụng các loại máy ép bùn chính hãng giúp bạn tiết kiệm thời gian ép và tạo ra các bánh bùn nó sẽ không gây ra và tốn diện tích xử lý. Máy ép với chất liệu cao cấp sẽ không bị gỉ hoặc mài mòn, có thiết kế phù với nhiều không gian khác nhau nên nó sẽ phù hợp dùng ép hầu hết các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Máy ép bùn cũng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, nó giúp tăng nâng suất làm việc lên nhiều lần, nâng cao hiệu quả ép bùn và đảm bảo được quá trình bảo vệ môi trường tốt hơn.

Đối với Mega chúng tôi cung cáp 2 loại máy ep bùn như sau:

Máy ép bùn băng tải

Đây là loại máy ép bùn kiểu mới ở dạng máy, nó chuyển sử dụng các loại băng tải để tại và ép bùn. Sau khi bùn được đưa vào máy đầy đủ, sẽ kết thúc quá trình ép sẽ tạo thành các lớp bùn và nó tồn tại ở dạng có độ mỏng nhất định để cho nó nhanh và khô hơn.

Loại máy này sẽ ép bùn liên tục, nó có thể hoạt động liên tục và tối đa lên đến khoảng 20h/ ngày. Với công suất làm việc của máy này thì nó sẽ phù hợp với một số doanh nghiệp có quy trình ép bùn thấp và có độ ẩm lớn.

Sản phẩm này ngày nay được đánh giá rất ca, ưa chuông và được rất nhiều người tìm mua lắp đặt sử dụng thay thế phương pháp ép bùn thông thường giảm tải sức làm việc của con người , tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng công việc nhanh hơn.

>> Xem thêm sản phẩm máy ép bùn băng tải.

Máy ép bùn khung bản

Với việc sử dụng nhiểu trong các nhà máy thực hiện các quy trình xử lý nước thảy từ bột đá, xi mạ,... Với nhiều chu kì và hoạt động. Mỗi chu kỳ này ép sẽ thường được kéo dài khoảng vài tiếng và hoặc có thể kéo dài tùy thuộc vào độ lỏng của quy trình, thuộc tính số lượng tùy thuộc nhiều hay ít. Độ ảm của bánh bùn khá thấp sai khi thực hiện xong quy trình ép. Đạt khoảng 40% đến 75%

Quy trình thực hiện của máy: Bùn sau khi bơm đầy đủ sẽ được đưa vào máy nhờ áp lực bơm màng máy. Sau đó bùn được giữ lại ở các lỗ nhỏ giữ khung bản, nước được đẩy toàn bộ ra ngoài. Bùn sau khi được lấp đầu vào trong các khung bản thì bạn có thể tháo khung ra nhẹ nhàng.

Ngoài các trên ra thì còn có các loại máy tự động tháo khung bản nhưng chi phí của nó sẽ thường đắt hơn và sự hiệu quả làm việc có nó cũng không cao.

>> Xem thêm sản phẩm máy ép bùn khung bản.

Ngoài ra máy ép bùn còn 2 loại.

  • Máy ép bùn trục vít: Đây là dòng sản phẩm sẽ được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu,nó sẽ đươc thay thế dòng sản phẩm máy ép băng tải và máy ép khung.
  • Máy ép bùn ly tâm: Dòng máy ép này chuyên dùng tách nước và giúp nó cô đặc cac loại bùn thải trong quá trình sử dụng các ngành công nghiệp như: hóa dầu, bùn thải, thực phẩm,...

Tìm địa chỉ máy ép bùn chính hãng mà giá cả phải chăng ở đâu.

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty và những cơ sở kinh doanh, nó cung cấp đa dạng các dòng máy ép bùn với các nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, giá thành, chất lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu và tìm mua sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.

Không phải bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ bán máy ép bùn chĩnh hãng, nó có giá cả hợp lý, có những đơn vị bán hàn lợi dụng niềm tin của người mua mà bán những sản phẩm không tốt nhăm để trục lợi, và dĩ nhiên nguồn hàng đó là nguồn hàng kém chất lượng.

Để có thể chắc chắn và an tâm hơn cho bạn thì bạn nên chọn mua sản phẩm máy ép được bán công khai tại những địa chỉ bán hàng có thương hiệu lâu năm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những nơi bán này thường sẽ tư vấn máy ép phù hợp với nhu cầu và tìm mua thì bạn nên giành chút thơi gian đến trực tiếp các địa chỉ của cửa hàng để có thể xem xét sản phẩm tốt hơn, và chất lượng sản phẩm cũng như các giả cả trước khi có quyết định mua nhằm tránh những sản phẩm giả không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng.

Mega là nơi chuyên cung cấp sản phẩm máy ép bùn chất lượng cao.

< Trở lại