Sử dụng máy ép bùn để tiết kiệm chi phí

Để có thể đảm bảo được những môi trường, Nhà nước của chúng ta hiện nay đã có nhiều quy định cho nhà máy, các khu chế xuất, khu công nghiệp,... Vì vậy chúng ta phải có những hệ thống mà chúng ta có thể lọc và loại bỏ các chất độc thải ra bùn để xử lý. Máy ép bùn được chế tạo ra, nó là một trong các trợ thủ đắc lực và tốt nhất đang được các nhà đầu tư ứng dụng xử lý bùn thải hiện nay, sản phẩm đó chính là máy ép bùn.

Vậy những lý do gì để khiến cho máy ép bùn đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho những chủ đầu tư của các doanh nghiệp? Dưới đây là một số lý do để bạn chọn máy ép bùn.

Tiết kiệm chi phí xử lý bùn thải cho doanh nghiệp nhờ sử dụng máy ép bùn.

Trước đây, các nhà đầu tư đã phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho việc xử lý bùn thải hằng năm. Chủ yếu chính là các chi phí thuê nhân công và xe múc. Thời gian lâu dài thì các bể lắng trong hệ thống xử lý sẽ bị đầy. Để xử lý việc này thì nhân công là lựa chọn duy nhất. Nhân công và phương tiện rất tốn kém và sẽ không đảm bảo vệ sinh.

Một ví dụ để các bạn có thể nhìn thấy tốt nhất đó là hệ thống xử lý bùn thải nằm trong ngành sản xuất hóa chất, mực in, thực phẩm, bùn thải,... các chất thải độc hại này khiến các doanh nghiệp phải đau đầu vì nó. Máy ép bùn được nghiên cứu được ra đời và đáp ứng các nhu cầu xử lý bùn thải trong hệ thống xử lý.

Ngoài ra thì chọn một máy ép bùn tốt thì chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều các phí thuê các đơn vị vận tải để đỗ bùn. Những bùn sau khi được ép lọc sẽ giảm được một trọng lượng đáng kể. Vì thế chúng ta sẽ rất dễ dàng đóng bao dễ dàng, giảm thiểu được mùi hôi., vận chuyển đến nơi xử lý nhanh chóng, an toàn và sớm trở về đất thường.

Tiết kiệm được thời gian xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước.

Giải pháp xử lý bùn thải, và việc ứng dụng máy ép bùn vào trong quá trình xử lý nước thải sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian xử lý bùn nhanh hơn. Trước đây thì các nhân công phải mất rất nhiều thời gian để có thể nạo vét, phơi bùn, xử lý bùn bằng cách truyền thống rất tốn chi phí, hiện nay các nhà sản xuất đã nghiên cứu máy ép bùn và đã cho ra các dòng máy ép bùn chất lượng cao cho phép làm việc liên tục 24/7, đảm bảo có thể thay thế tốt sức người mà hiệu quả lại rất cao.

Tiết kiệm nguồn lực, diện tích lắp đặt cho doanh nghiệp.

Để có thể xử lý tốt bùn thải, chúng ta thường phải dùng đến chất polymer hay hóa chất keo tụ. Đối với một số loại nước thải, việc sử dụng vật tư này là điều cần thiết. Hiện nay, nếu các nhà đầu tư sử dụng máy ép bùn khung bản thì sẽ không cần đến keo tụ, polymer, nhưng nếu sử dụng máy ép bùn trục vít, máy ép bùn băng tải thì cần đến polymer.

 

< Trở lại