Tên tiếng anh của 3 loại máy ép bùn

Ngày nay các loại máy ép bùn đang được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp trong phần sử lý nước thải ở Việt Nam. Ngoài ra một số loại máy có xuất xứ từ Việt Nam thì những phần còn lại sẽ là nhập khẩu từ nước ngoài. Với những máy nhập khẩu nước ngoài thì thông tin được ghi trên máy sẽ đa phần sẽ là tiếng anh. Nếu bạn rành về tiếng anh thì không sao còn không rành mấy thì rất khó. Vậy các bạn có biết máy ép bùn tiếng anh gọi là gì không? Mặc dù đó không phải là một trong những yếu tố quan trọng trong của việc mua mép lọc ép bùn nhưng cũng là một vấn đề thú vị. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá vấn đề.

Tên gọi tiếng anh của 3 loại máy ép bùn là gì?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy ép bùn chính, mỗi loại sẽ nó có một tên gọi tiếng anh khác nhau. Chúng ta hãy cùng khám phá từng loại máy ép bùn tiếng anh là gì?

-         Máy ép bùn băng tải tiếng anh gọi là Belt press. Máy thường được sử dụng để xử lý bùn thải trong các công ty chế biến thực phẩm, dệt vải…

-         Máy ép bùn khung bản có tên tiếng anh là Filter press. Máy ép bùn loại này thường được sử dụng để xử lý bùn thải ra tại các xưởng xi mạ hay sản xuất bột đá..

-         Máy ép bùn trục vít có tên tiếng anh là Screw press. Máy thường được sử dụng để xử lý các loại bùn có tính chất phức tạp mà các loại máy khác không xử lý được.

Tầm quan trọng của máy ép bùn đối với các doanh nghiệp trong việc xử lý chất thải trong doanh nghiệp là không thể bản cải được.

Vừa rồi chúng ta vừa tìm hiểu qua các tên gọi tiếng anh của các loại máy ép bùn. Và tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những tầm quan trọng của thiết bị này ở quá trình xử lý chất thải ở các doanh nghiệp.

Thường thì khi để xử lý nước thải ra trong quá trình kinh doanh thì các doanh nghiệp sẽ cho các loại nước thải tập trung vào một bể chứa rồi mới tiếng hành xử lý. Tuy nhiên, Khi bạn đã xử lý nước xong thì nó cũng sẽ vẫn còn lại một số lượng bùn còn lắng lại và nằm ở trong hồ.

Vấn đề đặt ra có các doanh nghiệp bây giờ là thế nào đẻ có thể xử lý một lượng bùn này một các hiện quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Máy ép bùn đã ra đời đã giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để.

Máy ép bùn là thiết bị được sử dụng ở giai đoạn cuối cùng của quá trình xử lý nước thải. Thiết bị  này giúp lọc và ép lượng bùn thải ra một cách hiệu quả và đạt tiêu chuẩn về môi trường. Giờ đây máy ép xử lý bùn đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất.

Mega cũng được thành lập từ nhu cầu của người sử dụng cho các loại máy ép bùn doanh nghiệp của mình, các bạn nên lựa chọn một công ty tin cậy và Mega chính là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Tại sao bạn lại chọn máy ép bùn tại chúng tôi vì đó là những loại máy tốt có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và điều được sản xuất dựa trên việc áp dụng thực tế các công nghệ tiên tiến. Và bên cạnh đó thì công ty còn nhập khẩu thêm một số loại nước ép bùn từ nước ngoài nên các loại sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo và giá cả cũng rất hợp lý.

< Trở lại